Chủ Nhật, 22 tháng 5, 2016

Nội thất nhà phố 3 tầng

Mẫu nội thất nhà phố 3 tầng tại Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu

>> Xem kiến trúc nhà phố 3 tầng

Được thiết kế xây dựng ngay trung tâm thị trấn Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu. Nội thất nhà phố ba tầng của anh chị được thiết kế với hai công năng sử dụng: Một phần làm văn phòng, còn lại để ở.
Các bạn cùng tham khảo kiến trúc nội thất hiện đại. Toàn bộ gỗ trong kiến trúc nội thất được thiết kế là gỗ Căm Xe. Màu sắc mạnh mẽ, ấn tượng, nổi bật. Kiến trúc sư phải cân đối hài hòa làm sao vẫn là văn phòng nhưng không quá tách bạch với phần còn lại là nhà ở. các thiết được thiết kế như phòng làm việc bình thường cho một ngôi nhà ở. Tăng thêm tủ và hộc đựng hồ sơ. Nếu các bạn nhìn kỹ trong nội thất sẽ phát hiện, có hai giến trời cho ngồi nhà phố 3 tầng. Giếng trời thớ nhất ở vị trí cầu thang nên phòng khách và phòng làm việc chỉ phải bật đèn vảo buổi tối. Vị trí giếng trời thứ hai nằm ở cuối cùng sau nhà bếp. Nên bước vào căn nhà bạn sẽ thấy sáng bừng, thoáng mát, đây là điều đặc biệt của ngôi nhà phố 3 tầng này.

Góc văn phòng làm việcNhìn tổng thể từ bên ngoài vào phòng làm việc

Góc nhìn từ vị trí bếp ra ngoài cửa


View khác của bàn ăn và bếp

Bố trí phòng khách

View khác của nhà bếp
 Các phòng ngủ được thiết kế theo phong thủy khoa học, sở thích, tính cách riêng của mỗi thành viên trong gia đình. Rất mạnh mẽ, rất cá tính, rất riêng nhưng có điển chung tất cả các phòng đều có góc đọc sách. các phòng được kiến trúc sư bó trí vật dụng, pha trộn màu sắc rất độc đáo, tận dụng một số vị trí làm hộc chứa đồ cá nhân khiến cho mỗi căn phòng các đồ vật không thể thiếu và cũng chẳng thề thừa.
Phòng ngủ con gái lớn

View 1 phòng ngủ chính

View 2 Phòng ngủ chính

Phòng ngủ con trai

Phòng đọc sách

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét