Thứ Bảy, 21 tháng 5, 2016

Nội thất nhà phố 3 tầng

Mẫu nội thất nhà phố ba tầng tại Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu.

Phong cách đơn giản trẻ trung,  màu sắc sáng được kiến trúc sư phối hợp với màu gỗ nhạt. Khiến cho nội thất phòng khách nổi lên sang trọng, quý phái. Có điền kiện các bạn có thể thưởng ngoạn thực tế tại Ngã ba Mỹ Xuân - Tân Thành - Bà Rịa Vũng Tàu. 
View 1 - Nội thất phòng kháchView 2 Nội thất phòng khách
Khoảng cách giữa phòng ăn và nhà bếp là quầy bar ngăn cách. Cính điều này lam cho nhà bếp như rông hơn, phòng ăn như thoáng hơn. Trên tường là những mảng tranh trang trí. Cũ mà mới, tráng đen là chủ đạo cho tranh treo tường.
Nôi thất phòng ăn
Góc trang trí

Màu tráng pha vàng của gỗ vẫn là màu chủ đạo cho thiết kế các phòng ngủ. Những mảng gỗ, giấy gián tường, cùng kệ tráng tranh đen làm cho mọi vật như tĩnh lặng hơn. Nhưng ngược lại những ô cửa như trực sẵn mở toang sự tĩnh lặng ấy, giúp cho con người cân bằng trạng thái. Bạn muốn yên tĩnh chỉ cần đóng cữa sổ và kéo rèm lại. Bạn muốn náo nhiệt của phố thị chỉ cần kéo rèm ra là mọi vật như ùa vào trong khung cảnh ấy.
Nội Thất phòng ngủ chính


Nội thất phòng ngủ 2

Nội thất phòng ngủ 4
Nhà bếp được tối giản nhưng đầy đủ tiện nghi. Đồ đạc được bố trí tỷ lệ cân đối với diện tích nhà bếp khiến bếp nhiều đồ nhưng vẫn có cảm giác rộng rãi, thoải mái cho đầu bếp trổ tài những món ăn ngon.
Nội thất nhà bếp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét