Thứ Sáu, 20 tháng 5, 2016

Nội thất biệt thự MINI bán cổ điển

Nội thất biệt thư MINI bán cổ điển

* Tìm hiểu mẫu nội thất nhà phố đẹp

Giới thiệu các bạn mẫu nội thất biệt thự mái thái, một trệt một lầu, hai mặt tiền. Diện tích xây dựng 8m x 15m một sàn. Với diện tích sàn tương đối nhỏ để đủ tiêu chuẩn biệt thự. Phòng khách được thiết kế tinh tế nhìn qua phòng ăn và nhà bếp. Điều này rất tiện lợi khi bạn bè tới nhà chơi, bạn có thể vừa nấu ă vừa nói chuyện qua lại. Nhưng vách ngăn nhỏ CNC là điểm nhấn cho phòng khách, cũng làm giảm đi sự trống trải giữa phòng ăn và phòng khách.

Phòng khách
Phòng ăn thiết kế nguyên phong cách gia đình Việt và được kết nối với nhà bếp. Nên phòng ăn rất tiện lợi trong việc bài trí, sắp đặt bữa ăn cho gia đình.


Phòng ăn
Nhà bếp phong cách trẻ trung, nhỏ nhắn. Mọi đồ dùng được bài trí một cách hài hòa, ngăn nắp. Trong khuôn viên nhỏ vẫn thiết kế được quầy bar để sắp đồ đạc, tạo sự tách bạch, sạch sẽ giữa phòng ăn và nhà bếp.
Nhà bếp view 1

Nhà bếp view 2

Góc học tập của con
 Phòng ngủ của con ngăn nắp đến chừng ti tiết nhỏ. Góc họp tập được bố trí ngay cửa sổ để lấy sáng. Màu sắc trang trí xanh nhạt và vàng nhạt nhẹ nhàng thanh thoát.

View 1 Phòng ngủ con

View 2 Phòng ngủ con yêu
 Đặc biệt của chủ nhà yêu cầu có phòng trà, rược, đọc sách riêng cạnh phòng ngủ chính. Đây là một sở thích chắc ít người có. Vì với trà, rượu, sách thì phải là người rảnh thời gian hoặc ít nhất cũng là người rất nguyên tắc đúng giờ đó là đọc sách. Một sở thích rất nên học tập.
View 1 Phòng sách

View 2 Phòng sách
 Phòng ngủ chính được kiến trúc sư thiết kế chan hòa ánh sáng tự nhiên. Bài trí đơn giản, thêm một vài điểm nhấn như kệ trên tivi để sách, bức tranh nhỏ trên đầu giường. Cửa sổ mở hai cánh lớn ra lan can nên trong phòng có cảm giác thoải mái gần gũi tự nhiên.
View 1 Phòng ngủ chính

View 2 Phòng ngủ chính
 Vì chủ nhà là con thứ trong gia đình, theo phong tuc dân gian phòng thờ phải nhỏ hơn phòng thờ nhà anh cả, nên chỉ thiết kế phòng thờ vong. Thiết kế đơn giàn để thắp nhang nhớ gia tiên, thắp nhang mồng một, ngày rằm.
Phòng thờ
 Cầu thang mỗi ngôi nhà gần như là điểm nhấn cho kiến trúc. Góc tiểu cảnh khô dưới gầm cầu thang. Tay vịn gỗ, thành kính, trục inox tạo lên sự thông  thoáng.
Cầu thang

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét