Thứ Sáu, 20 tháng 5, 2016

Mẫu nội thất biệt thự mini - Nội thất gỗ sồi tuyệt đẹp

Mẫu nội thất biệt thự mini - Nội thất gỗ sồi tuyệt đẹp

Khi gặp chú, chú rất bình dị mặc dù là giám đốc một công ty khá lớn - Chủ đầu tư Biệt thự mini nội thất gỗ sồi - chú nói chỉ thích gỗ sồi thôi. Các cháu thiết kế nội thất toàn bộ đồ gỗ trong nhà bằng gỗ sồi, cửa chính và cửa sổ dùng cửa nhựa lõi thép Eurowindow nhé! Nên các bạn sẽ cùng mình soi bộ nội thất gỗ sồi này nhé.

Phòng khách thoáng mát, cửa sổ lớn để nhìn ngắm sân vườn là cái thú tao nhã không phải ai cũng có điều kiện để làm như vậy? Sa lông bằng gỗ sồi kết hợp đệm da màu xám nhạt, cùng ánh sáng tự nhiên của cửa số rộng. Nếu bạn ngồi trong đó có thể nghe tiếng chim hót, cảm nhận mùi hương thơm cỏ hoa, lời thì thầm của gió. Tấm bình phong là vách ngăn CNC kết hợp tủ rượu hai bên làm cho phòng khách thoáng càng thêm thoáng.
Phòng khách
Phòng bếp được thiết kế kệ tủ bàng gỗ sồi theo phong cách bán cổ điển. Nhà bếp trang hoàng, lộng lẫy, nho nhỏ, xinh xinh. Chắc các mẹ, các chị em thấy bếp này sẽ nảy ra nhiều ý tưởng món ăn ngon cho gia đình. Một số vị trí bếp kiến trúc sư ModArc cố tình đặt cửa đẩy để lấy sáng: bồn rửa, góc bếp.


View 1 Nhà bếp 

View 2 Nhà bếp
Hành lang được trang trí bằng kiến trúc xây khuyết kết hợp bình bông, tranh ảnh một cách hài hòa. tạo cảm giác hành lang gần như một điểm dừng chân trước khi về phòng ngủ.
Hành lang về phòng ngủ
Phòng ngủ chính trang trí màu sắc sáng nhẹ. Nhấn một số hình ảnh mang màu sắc ấm. Đặc biệt toàn bộ giường, kệ, cửa, tủ được thiết kế là gỗ sồi.
Phương án 1 - Phòng ngủ chính

Phương án 2 - Phòng ngủ chính

Phòng tắm
Phòng tập gim riêng của gia đình. Khi bạn kéo rèm ra, vừa tập bạn vừa nhìn ngắm thiên nhiên, hít thở không khí trong lành.
Phòng Tập GIM
Phòng thờ được chú đặc biệt chú tâm, đặt ở nơi riêng biệt, yên tĩnh. Các bạn thấy toàn bộ chỉ, bàn thờ, bàn ghế ngồi đều thiết kế bằng gỗ sồi.

Nếu bạn quan tâm đến nội thất ngôi nhà bạn? Bạn còn băn khoăn thiết kế nội thất cho ngôi nhà của bạn? Tại sao bạn không điện thoại ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí? hãy Liên hệ ngay

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét